Tư vấn khử trùng không hóa chất

 

Khử trùng là yêu cầu tất yếu trong các lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Có rất nhiều phương án khử trùng. Tuy nhiên đa số là sử dụng hóa chất, xử lý nhiệt với rất nhiều nhược điểm

ICFOOD Việt Nam cung cấp giải pháp mới để khử trùng trong các nhà máy thực phẩm, đặc biệt không sử dụng hóa chất bằng dung dịch AQUAECA với các ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khử trùng khác

Nhược điểm của các phương pháp khử trùng thông thường

  • Hóa chất: Để lại dư lượng, vi khuẩn biến đổi kháng hóa chất, ảnh hưởng tới môi trường
  • Nhiệt: Khó tiêu diệt vi khuẩn kháng nhiệt
  • Tia cực tím: Diệt vi khuẩn không triệt để

Ưu điểm của AQUAECA – Khử trùng không hóa chất

  • Xử lý được hầu hết các loại vi khuẩn, bào tử, nấm mốc, virus
  • Xử lý cả vi khuẩn kháng nhiệt
  • Vi khuẩn không thể tự biến đổi để kháng lại
  • Tuyệt đối an toàn, không tổn hại tới cơ thể sinh vật, kể cả khi nuốt phải
  • Rẻ tiền, sử dụng nguyên liệu sẵn có là muối ăn và nước
  • Tự hoàn nguyên về muối và nước sau khi tiêu diệt vi khuẩn, không tổn hại môi trường
  • Ứng dụng rỗng rãi từ nhà xưởng sản xuất thực phẩm, trang trại, thực phẩm, hồ bơi, y tế, dân dụng…
  • Đã được nghiên cứu và chứng nhận trên 20 năm

Tham khảo

Liên hệ

ICFOOD Việt Nam

 Posted by at 12:50 chiều