Men rượu men cồn

 

Tên sản phẩm

Đặc điểm Dạng Hãng sản xuất Đóng gói

Sử dụng

Angel Super Alcohol Active Dry Yeast saccharine base
  • Men cồn sử dụng cho nguyên liệu rỉ mật
  • Nồng độ: > 20 tỷ con/g
  • Tỷ lệ men sống > 80%
Bột Angel 5kg/bag

2 bags/carton

Tùy thuộc quy trình
Angel Super Alcohol Active Dry Yeast starch base
  • Men cồn sử dụng cho nguyên liệu tinh bột
  • Nồng độ: > 20 tỷ con/g
  • Tỷ lệ men sống > 80%
Bột Angel 5kg/bag

2 bags/carton

Tùy thuộc quy trình
Men rượu vang đỏ

Angel wine active dry yeast RV100

  • Dùng để lên men vang đỏ từ táo, lê, dâu tây, cam, dâu,…)
Bột Angel 500g/bag

20 bags/carton

20-40g/100L dịch lên men
Men rượu vang trắng

Angel wine active dry yeast BV818

  • Dùng để lên men vang trắng các loại trái cây.
Bột Angel 500g/bag

20 bags/carton

20-40g/100L dịch lên men
Angel wine active dry yeast RV002
  • Dùng để lên men vang đỏ từ nho (đặc biệt là lên men cả vỏ nho)
Bột Angel 500g/bag

20 bags/carton

20-40g/100L dịch lên men
Angel Thermal Resistance Alcohol Active Dry Yeast
  • Men rượu trắng, sử dụng cho gạo, ngũ cốc, cao lương
Bột Angel 500g/bag

20 bags/carton

20-40g/100L dịch lên men
Phá bọt

Defoamer XP747

  • Chất phá bọt sản phẩm
Sệt Angel 25kg/can 0.2% – 0.5%
Enzyme dịch hóa

Alpha-Amylase AHA-400

  • Enzyme dịch hóa sử dụng thủy phân tinh bột
  • 40.000U/g
Lỏng Angel 30kg/can 22U/g (0.6kg đến 0.65 kg/tấn nguyên liệu)
Enzyme đường hóa

GlucoseAmylase GA-150

  • Enzyme đường hóa chuyển tinh bột thành đường Glucose
  • Sử dụng cho công nghiệp rượu, bia, cồn
  • 260.000U/g
Lỏng Angel 30kg/can 150U/g (1kg/tấn nguyên liệu)
Enzyme Pectinase
  • Sử dụng trong quá trình chiết xuất nước trái cây, tăng hiệu suất chiết xuất trái cây
  • Ứng dụng trong sản xuất nước trái cây, rượu vang
  • 60.000U/g
Bột Angel 1kg/bag

20bags/carton

100g-400g/tấn nguyên liệu
 Posted by at 1:45 chiều