Th12 072013
 

Thực phẩm và sử dụng thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của  tất cả mọi người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống và tính mạng của người tiêu dùng, tác động đến sự phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội, ban giám đốc công ty Kovin thường xuyên cập nhật những thông tin liên quan đến  gia vị trên thế giới từ các chuyên gia nước ngoài và truyền đạt lại cho sinh viên chuyên ngành thực phẩm.

 
Năm 2013 là năm nền kinh tế Việt Nam bắt đầu thoát khỏi khủng hoảng kinh tế, đời sống người dân bắt đầu được cải thiện không chỉ dừng lại ở cấp độ ăn no, ăn ngon mà còn phải ăn đảm chế độ dinh dưỡng hợp lý, an toàn. Làm thế nào để lựa chọn được những gia vị tự nhiên hơn, không hóa chất để đưa vào các sản phẩm chế biến cho các nhà máy thực phẩm? Chủ đề đang được quan tâm nhất năm nay là: “Xu hướng phát triển gia vị trên thế giới”.
Để tham khảo sâu hơn về chủ đề:” Xu hướng phát triển gia vị trên thế giới”, vui lòng tải tài liệu theo đường link bên dưới:

 Tài liệu xu hướng gia vị trên thế giới

 Tháng Mười Hai 7, 2013

 Leave a Reply

(required)

(required)