Th1 012014
 

Ứng dụng vào các sản phẩm: 

  • Sử dụng để tăng đạm, tăng vị nước tương cho các sản phẩm sau: bánh, nacks, nước chấm, nước mắm, nước tương,…

Các thành phần có trong hạt đậu nành: 8% nước, 5% chất vô cơ, 15-25% glucose, 15-20% chất béo, 35-45% chất đạm với đủ các loại amino acid cần thiết cùng nhiều sinh tố, khoáng chất. Cũng chính vì vậy, bác sĩ thường khuyên dùng đậu nành vì đậu nành  rất có lợi cho sức khỏe, chống lão hóa và đặc biệt tốt cho hệ tim mạch. Đạm đậu nành được chiết xuất từ các hạt đậu nành vẫn giữ được nguyên bản chất.

Từ nguồn nguyên liệu là hạt đậu nành chiết xuất ra đạm qua 3 giai đoạn chính: chuẩn bị bột đậu nành tách béo, trích ly tâm  protein và thu hồi protein.  Dưới đây là một số sản phẩm về chiết xuất đậu nành:

Tên sản phẩm

Tỉ lệ total Nitrogen

Tham khảo thêm COA

Chiết xuất đậu nành tăng đạm
Soysau Powder(SL-10H)

Hơn 3.5%

COA_ Soysau Powder(SL-10H)

HVP-B

Hơn 4%

COA_HVP-B

 Lưu ý: Tính tỉ lệ đạm (protein) = 6.25  x  tỉ lệ total Nitrogen

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0902 130 273 (Mr.Tân)

 Tháng Một 1, 2014

  3 Responses to “Bột đạm đậu nành – Soysauce powder”

  1. gui bng gia gium nha

  2. Báo giá vào email giùm mình nhé.

  3. Vui lòng cho hỏi cty có Hydrosys Vegetable Protein (HVP SOY) không ạ? Nếu có vui lòng báo giá qua Quangthang30113@gmail.com

    Cảm ơn
    Thắng

 Leave a Reply

(required)

(required)