Th1 012014
 

Dưới đây là một số sản phẩm chiết xuất nấm men 3 trong 1: tăng vị umami, tăng đạm, tăng vị thịt. Với thành phần: chiết xuất nấm men, nước tương(lên men từ đậu nành và lúa mì), thịt, gia vị,..

Tên Sản phẩm

Độ ẩm

Lượng muối

Tỉ lệ  total Nitrogen

Tính chất – ứng dụng

Tham khảo 

TB01

 Between 38.0% and 45.0%

 Between 5.0% and 9.0%

 More than 5.0%

  • Dạng paste, tăng vị bò
  • Dùng cho xúc xích bò, đồ hộp bò, khô bò, phở bò, sốt ướp nướng thịt bò…
  • Các sản phẩm chế biến từ thịt bò
Spec_TB01

TB11

Less than 8.0%

26-32%

More than 3.0%

 

  • Dạng bột, tăng vị bò
  • Dùng cho xúc xích bò, đồ hộp bò, khô bò, phở bò, sốt ướp nướng thịt bò…
  • Các sản phẩm chế biến từ thịt bò
Spec_TB11

TC01

 Between 38.0% and 45.0%

 Between 5.0% and 9.0%

 More than 5.0%

  • Dạng paste, tăng vị gà
  • Dùng cho xúc xích gà, đồ hộp gà, phở gà, sốt ướp nướng thịt gà…
  • Các sản phẩm chế biến từ thịt gà

 

Spec_TC01

TC11

Less than 8.0%

26-32%

More than 3.0%

  • Dạng bột, tăng vị gà
  • Dùng cho xúc xích gà, đồ hộp gà, phở gà, sốt ướp nướng thịt gà…
  • Các sản phẩm chế biến từ thịt gà

 

Spec_TC11

TP01

 Between 38.0% and 45.0%

 Between 5.0% and 9.0%

 More than 5.0%

  • Dạng paste, tăng vị heo
  • Dùng cho xúc xích heo, đồ hộp heo, sốt ướp nướng thịt heo…
  • Các sản phẩm chế biến từ thịt heo

 

Spec_TP01

TP11

Less than 8.0%

26-32%

More than 3.0%

  • Dạng bột, tăng vị heo
  • Dùng cho xúc xích heo, đồ hộp heo, sốt ướp nướng thịt heo…
  • Các sản phẩm chế biến từ thịt heo.
Spec_TP11

Lưu ý: Tính tỉ lệ đạm (protein) = 6.25  x  tỉ lệ total Nitrogen

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0902 130 273 (Mr.Tân)

 Tháng Một 1, 2014

  2 Responses to “Chiết xuất nấm men (vừa tăng vị Umami đồng thời tăng vị bò, vị gà, vị heo)”

  1. […] số loại Chiết xuất nấm men được bổ sung thêm Vị gà, heo, bò để dễ dàng sử dụng […]

  2. Mình muốn mua sản phẩm này, dùng như bột ngọt làm tăng độ ngon cho thức ăn thì mua ở đâu ạ

 Leave a Reply

(required)

(required)