Th1 012014
 

Theo xu hướng hiện nay, các nhà máy sản xuất thực phẩm đang tìm kiếm sản phẩm dùng để thay thế một phần tỉ lệ bột ngọt trong sản phẩm hoặc thay thế hoàn toàn bột ngọt. Sản phẩm thay thế phải thỏa mãn một số điều kiện: vị umami đậm đà và hậu vị lâu hơn, sản phẩm phải được sản xuất tự nhiên hơn, không hóa chất, giá cả hợp lý,..Công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một số sản phẩm 2 trong 1 (vừa thay thế bột ngọt vừa tăng đạm) từ chiết xuất nấm men của tập đoàn Angle – tập đoàn đứng đầu trên thế giới về sản phẩm chiết xuất nấm men:

 

Tên sản phẩm

Tỉ lệ total Nitrogen

Tham khảo thêm Spec

Dòng sản phẩm phổ thông
FB00(dạng bột)

Hơn 5%

Spec_ FB00

LA00(dạng sệt)

Hơn 10%

Spec_LA00

Dòng sản phẩm cao cấp
KA02(dạng bột)

Hơn 10%

Spec_KA02
LIG02(dạng sệt)

Hơn 9%

Spec_LIG02
FIG01(dạng bột)

Hơn 9%

Spec_FIG01

 Lưu ý: Tính tỉ lệ đạm (protein) = 6.25  x  tỉ lệ total Nitrogen

Ứng dụng vào các sản phẩm: 

  • Sử dụng để thay thế một phần tỉ lệ bột ngọt hoặc thay thế hoàn toàn bột ngọt trong các sản phẩm sau: bánh, nacks, nước chấm, nước mắm, nước tương, canh, lẩu, gia vị mì,..

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0902 130 273 (Mr.Tân)

 Tháng Một 1, 2014

 Leave a Reply

(required)

(required)