Th1 012014
 

Rất nhiều nước tiên tiên trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… đã sử dụng Yeast Extract thay thế cho bột ngọt bởi những ưu điểm sau đây của Yeast Extract:

1. Yeast Extract được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không phải là các quá trình hóa học như bột ngọt, siêu bột ngọt nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Yeast Extract không phải ghi nhãn E trên bao bì như các chất điều vị hóa học khác. Sản phẩm xuất khẩu có thể được đưa vào các thị trường khó tính nhất.

2. Yeast Extract – Chiết xuất nấm men có vị ngọt tự nhiên, tròn và kéo dài. Khi dùng Yeast Extract trong thực phẩm sẽ tạo vị ngon tự nhiên của sản phẩm.

3. Yeast Extract – Chiết xuất nấm men được sản xuất từ men, không thuộc danh mục động vật nên hoàn toàn thích hợp với các sản phẩm chay, các sản phẩm tự nhiên cho người muốn giữ gìn và nâng cao sức khỏe.

4. Yeast Extract – Chiết xuất nấm men không chỉ tạo vị ngọt mà còn chứa các nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.

5. Yeast Extract – Chiết xuất nấm men có khả năng điều hòa các vị khác như ngọt đường, mặn, chua… khiến cho các vị này trở nên hòa hợp với nhau hơn, tạo cảm giác rất ngon miệng.

6. Yeast Extract – Chiết xuất nấm men có thể ứng dụng rất rộng rãi vào công nghiệp thực phẩm như mì ăn liền, sản phẩm thịt, sản phẩm nước chấm, bánh snack, trong chế biến thức ăn nhà hàng khách sạn.

Nguồn: WWW.ICFOOD.VN

 Tháng Một 1, 2014

 Leave a Reply

(required)

(required)