Th10 022014
 

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên, công ty Kovin xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm do công ty Kovin đang phân phối trên thị trường Việt Nam trong thời gian qua.
Được sự hỗ trợ của tập đoàn ICFOOD Hàn Quốc & tập đoàn Angel, công ty Kovin xin trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự buổi hội nghị chuyên đề:”Nghiên cứu và ứng dụng gia vị trong ngành thực phẩm của tập đoàn ICFOOD Hàn Quốc & tập đoàn Angel”
  1. Thời gian, địa điểm
  • Lúc 9 giờ sáng, ngày 21 tháng 10 năm 2014
  • Tại khách sạn Grand Sài Gòn(số 08, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM)
  1. Nội dung chương trình
  • 8:00 – 9:00 ~ Đón khách
  • 9:00 – 9:10  ~ Lời cảm ơn(Giám đốc công ty Kovin)
  • 9:10 – 9:50 ~ Chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng gia vị trong thực phẩm cùng tập đoàn ICFood Hàn Quốc(Mr. Park – Chủ tịch tập đoàn ICFOOD Hàn Quốc)
  • 9:50 – 10:30 ~ Chia sẻ ứng dụng gia vị trong ngành thực phẩm của tập đoàn Angel(Mr. Peter Li – Giám đốc RnD tập đoàn Angel)
  • 10:30 – 12:00 ~ Dự tiệc + trao đổi kinh nghiệm + hỏi đáp.
  1. Mục đích của chương trình
  • Trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu & ứng dụng gia vị trong ngành thực phẩm vì sức khỏe người của tiêu dùng, cơ hội xuất khẩu thực phẩm đến các nước phát triển.
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn & xu hướng phát triển gia vị tại Hàn Quốc.
  • Ứng dụng của các gia vị tự nhiên trong ngành thực phẩm.
  • Giới thiệu một số gia vị mới cho ngành thực phẩm sạch.
  1. Khách mời
  • Ban giám đốc, trưởng/phó phòng RnD các công ty thực phẩm, công ty gia vị thực phẩm, công ty nước mắm, công ty nước chấm,…
  • Các giảng viên trường đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm.
  1. Hình thức tham gia
  • Công ty Kovin cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào của người tham gia.
  • Quý khách hàng gửi email xác nhận: Họ tên người tham dự , chức vụ, tên đơn vị công tác, số điện thoại qua email: tan.vm@kovin.vn – Điện thoại liên hệ: 0902 130 273(Mr.Tân – Sales Manger).
  • Vì số lượng khách mời có hạn(50 người), công ty Kovin sẽ xem xét và ưu tiên xác nhận qua email với những khách hàng phù hợp mục 4(đối tượng khách mời).

 Tháng Mười 2, 2014

 Leave a Reply

(required)

(required)