Th11 102014
 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại men rượu rẻ, trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng như về chất lượng. Nên khi nấu rượu truyền thống vô tình gây độc hại cho ngươi sử dụng. Rượu uống vào có vị nồng, mùi hắc, không sử dụng một thời gian rượu sẽ nhanh bay hơi, mất hương vị,…

Tập đoàn Angel được thành lập năm 1986, là một một trong những tập đoàn nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm men cao cấp. Với phương châm “tự nhiên, dinh dưỡng và vì sức khỏe của người tiêu dùng”, Angel đã  trở thành một trong những tập đoàn sản xuất men lớn nhất trên thế giới.

trang3

Là tập đoàn chuyên cung cấp men bánh mì, men bia, men rượu vang, men cồn, chiết xuất nấm men, sản phẩm sức khỏe, men dùng cho thức ăn chăn nuôi, cao nấm men dùng làm môi trường nuôi cấy vi sinh và dược liệu.

Tại sao men rượu của tập đoàn Angel lại có giá cao hơn các sản phẩm men khác?

  • Men dùng để sản xuất bia & rượu của Angel hoàn toàn tự nhiên, an toàn, chất lượng cao, và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Angel đã có mặt trên khắp thế giới. Các sản phẩm của Angel phải trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt về nguyên liệu và quy trình sản xuất, phù hợp cho các nhà máy sản xuất ethanol nhiên liệu, cồn, rượu, bia, và chưng cất khác, đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
  • Angel đã phát triển được nhiều chủng loại men rượu tự nhiên, phù hợp cho quá trình lên men rượu vang đỏ, rượu vang nổ và brandy với khả năng ổn định màu rượu vang và nâng cao chất lượng. Các sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia sản xuất rượu ở Pháp, Tây Ban Nha và Italy.
  • Về liều lượng sử dụng và hiệu quả của men rượu Angel hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, tiết kiệm chi phí sản xuất: Liều lượng sử dụng của men rượu Angel từ 0.25g đến 0.3g cho 1 lít rượu cần lên men nhỏ hơn rất nhiều lần liều lượng sử dụng của men rượu khác trên thị trường hiện nay(từ 14g đến 30g cho 1 lít rượu cần lên men).

1. Các loại men rượu vang

BV818-01

RV100-01

RV002-01

2. Sản phẩm hỗ trợ lên men (cung cấp dinh dưỡng Nitrogen, axit amin, Vitamin)

FN502-01

 

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: http://icfood.vn/home/wp-content/uploads/2014/11/Men-rượu-vangnho.pdf

3. Các sản phẩm men cồn (lên men từ gạo, ngô, lúa mì, sắn, mật đường, nước mía, nước ép củ cải đường, lúa miến ngọt,…)

a. Sản phẩm Angel super Alcohol Active Dry Yeast(starch base) được sản xuất bằng cách lựa chọn những chủng men cồn đặc biệt, chất lượng cao với các thành phần dinh dưỡng phức tạp, và được ứng dụng cho quá trình lên men cồn(Ethanol nhiên liệu) nồng độ cao khi sử dụng: ngô, lúa mì và sắn làm nguyên liệu. Sản phẩm này phù hợp cho các phương pháp lên men cồn và nhiên liệu ethanol, tăng hiệu quả lên men, tăng tốc độ lên men, rút ngắn thời gian lên men. Angel super Alcohol Active Dry Yeast có khả năng chống chịu với nồng độ cồn cao.

b. Angel Super Alcohol Active Dry Yeast (saccharine base) được sản xuất bằng cách lựa chọn những chủng men cồn đặc biệt, chất lượng cao với các thành phần dinh dưỡng phức tạp, và được ứng dụng cho, và được áp dụng cho việc sản xuất ethanol bằng mật đường, nước mía, nước ép củ cải đường, lúa miến ngọt và loại vật liệu saccharine, các sản phẩm oligosaccharide tinh chế… Angel Super Alcohol Active Dry Yeast (saccharine base) sẽ ngay lập tức khôi phục lại trạng thái tế bào bình thường sau khi được bù nước với đặc tính giống osmophilic, chịu đựng được ethanol (15% v / v), khả năng chịu acid (PH3.5), lên men nhanh,…

c. Angel Thermal Tolerance Alcohol Active Dry Yeast được sản xuất bằng cách lựa chọn những chủng men cồn đặc biệt, chất lượng cao chịu đựng được nhiệt độ, độ cồn, axit cao, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất cồn (Ethanol nhiên liệu) bằng phương pháp lên men các nguyên liệu dạng tinh bột như: khoai lang, ngô, gạo, sắn, lúa miến, những vật liệu có đường saccharine như đường mật ngọt,…

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: http://icfood.vn/home/wp-content/uploads/2014/11/Men-cồn.pdf

Công ty Kovin là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm men rượu vang & men cồn tại Việt Nam, Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác phân phối sản phẩm men rượu vang, men cồn cao cấp của tập đoàn Angel tại miền Tây & miền Đông.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ: 0902 130 273(Mr. Tân)

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm theo link sau:

RV002: https://www.lazada.vn/products/men-vang-do-angel-rv002-i102308064-s102777487.html?spm=a2o4n.searchlist.list.2.474c7ae5A0YajA&search=1

RV001:           https://www.lazada.vn/products/men-ruou-vang-do-angel-rv100-500g-i102306967-s102775479.html?spm=a2o6x.10441748.17.7.731ac75a7APV6L&mp=3

 Tháng Mười Một 10, 2014

  43 Responses to “Men rượu vang (lên men từ nho, nước ép trái cây) & men cồn (lên men từ gạo, ngô, lúa mì, sắn, mật đường, nước mía, nước ép củ cải đường, lúa miến ngọt,…)”

  1. Tôi muốn nghiên cứu sx rượu từ trái Sơ ri thì có thể dùng men của Quý Cty được ko ? Bởi tôi đang thữ nghiệm sx rượu từ trái sơ ri nhưng dùng men rượu bình thường thì rượu ko ngon lắm.
    Xin Quý Cty giúp hỗ trợ loại men dùng làm rượu bằng nước ép trái Sơ ri .
    Thành thật cảm ơn.

    Chào trân trọng.

  2. Kính gửi anh Lực,

    Để sản xuất rượu từ trái sơ ri, anh có thể dùng phối hợp 2 dòng chuyên dùng lên men nước trái: Dòng men BV818 + dòng hỗ trợ FN502, rượu thu được sẽ rất ngon. Anh có thể gửi thông tin của anh vào địa chỉ email: tan.vm@kovin.vn hoặc gọi: 0902 130 273 (Mr. Tân), em sẽ hỗ trợ và tư vấn thêm cho anh.

    Chúc anh luôn thành công trong công việc!

  3. Kính chào quý công ty, tôi hiện đang nghiên cứu làm rượu từ trái thanh long, nhưng hiện tại tôi chưa biết dùng loại men nào cho phù hợp, tôi muốn xin quý công ty tư vấn giúp. Tôi cũng muốn biết rõ hiện công ty có những cửa hàng bán lẻ sản phẩm của công ty ở đâu tại tphcm.Thành thật cảm ơn.
    Chúc thành công!

    • Chào anh tan, hien toi o cho gao, tiền giang. Toi dang nghien cứu chiet xuất rượu thanh long, nhưng den nay van chua thanh công, vi toi dang dung men nau rượu nep, nho anh tu van dong men nao chiet xuat cho ra ruou thanh long, dang rat can , anh cho biet som. Dt 01224873473 hai

  4. Chào ICFOOD Vietnam,
    Tôi muốn sử dụng men của Công ty để sản xuất rượu gạo thì dùng men gì. Hiệu quả (năng suất) thế nào?
    Nếu nhập với số lượng men lớn, tôi cần phải bảo quản như thế nào?
    Công ty có tư vấn, cung cấp hệ thống chưng cất rượu công suất lớn (khoảng 500L/mẻ)?
    Cảm ơn Công ty – Mong sớm nhận được hồi đáp

  5. Tôi đang nghiên cứu sản xuất rượu whisky từ malt đại mạch, ngô nhưng hiện nay qua quá trình thử nghiệm tôi chưa thu hồi rượu đạt yêu cầu về số lượng và chất lượng về cảm quan. Vậy, công ty có chủng nào đáp ứng được yêu cầu trên của tôi không?
    Trân trọng cảm ơn!

  6. Tôi thường uống rươu nho tôi làm, nhưng mà ngọt quá, có cách nào làm rượu nho không ngọt được không.
    thường thì 1kg nho ngâm với 300gram đường, cho ra rượu nho uống rất ngọt, còn ít đường thì hay bị hỏng.
    Xin chỉ cách cho tôi làm rượu nho không ngọt, giống như rượu vang mua ở siêu thị
    xin cảm ơn rất nhiều

    • Vì rượu vang mua ở siêu thị khác hoàn toàn với rượu nho mà hầu hết người Việt mình làm! Rượu vang được làm bằng việc lên men (thêm men) 100% nước ép nho, không thêm đường, nên nó không ngọt. Còn cách người Việt hay làm là chỉ ngâm với đường và đợi lên men từ con men tự nhiên! Thông tin đến anh! Thân

  7. tôi đang nấu rượu gạo cả nếp và tẻ muốn có loại men ngon có vị đặc trưng riêng cho sản phẩm

  8. Em Ly công ty Good Life. Em muốn biết bên anh/chị có bán hỗn hợp lên men cho rượu vang không? Nếu có vui lòng báo giá giúp.

  9. Tôi đang nghiên cứu nấu bia từ trái cây. Vậy xin hỏi công ti tôi có thể dùng loại men gì và liên hệ mua men của công ti ở đâu?
    Xin cảm ơn.

  10. tôi đang nấu rượu gạo và nếp muốn có loại men ngon có vị đặc trưng riêng cho sản phẩm

  11. Chào Quý Công ty International Citizen Food và Quý công ty Kovin. Tôi mong muốn được Quý Công ty tư vấn giúp mua men rượu nấu rượu gạo (nếp, tẻ) và ngô ở đâu? giá cả, phương thức giao nhận và thanh toán? công nghệ và thiết bị nấu rượu gạo (nếp, tẻ) và ngô nhỏ lẻ (nếu Quý Công ty có thể cung cấp).

  12. Hiện nay tôi đang nghiên cứu để hoàn tiện quy trình sản xuất giấm ăn từ táo các loại theo phương pháp lên men wine trước sau đó tiến hành lên men oxy hóa rượu thành giấm. Rất mong nhận được công ty tư vấn giúp về sản phẩm nấm men dùng cho mục đích của tôi.
    Trân trọng cảm ơn
    ĐT: 0918059919

  13. Chào quý công ty!
    Hiện nay tôi đang nghiên cứu sản xuất loại vang từ nho noble rot, là một loại nho nhiễm nấm Botrytis cinerea, nó có hàm lượng đường khử cao và loại vang thành phẩm sẽ có nồng độ cồn khoảng 12-14%. Vậy thì tôi nên sử dụng loại men nào của công ty?
    Trân trọng cám ơn!

  14. Xin chào, tôi muốn nghiên cứu lên men một số rượu trái cây như: khóm, chanh dây xin hỏi có thể sử dụng men của quý công ty được không? Có thể gửi báo giá cho tôi không?

    • Dear Ms. Trang,

      Để lên men trái cây như khóm, chanh dây chị sử dụng loại men BV818 nhé.

      Chị có thể liên hệ: MR. Tân – 0902130273 để được tư vấn quy trình lên men.

      Trân trọng,

  15. XIN CHÀO QUÝ CTY,tôi là nv cty sx rượu gạo ở hải dương.chúng tôi đang nghiên cứu triết xuất rượu vang từ quả vải ,vậy tôi nhờ quý cty tư vấn và cung cấp phương thức mua hàng,sđt;xin chân thành cảm ơn

    • Chào Quý công ty,

      Hiện tôi đang làm đề tài nghiên cứu sản xuất Rượu từ khoai lang tím. Khoai lang sau giai đoạn dịch hóa bằng Termamyl SC và đường hóa bằng Detrozyme GA, thu dịh khoai lang để lên men. Tôi cần sản phẩm rượu có độ cồn cao.

      Nhờ công ty tư vấn giúp tôi nên sử dụng laọi men nào là phù hợp?
      xin cảm ơn.

  16. Tôi muốn cty hướng dẫn lên men rượu vang dứa, có độ cồn lên 20°. Dùng men nào.. giá cả , phương thức mua hàng. Sđt 0977153711

  17. Xin hỏi tôi có thể sử dụng men gì để làm rượu táo tây

  18. Chào quý công ty.
    Hiện tôi đag thực hiện quy trình rượu vang khoai tím. Đã thành công ở phòng thí nghiệm.
    Bây giờ tôi muốn phát triển nó sang quy trình công nghiệp. Vậy tôi có thể dùng nấm men của quý công ty không? Và sẽ dùng nấm men gì?
    Tôi đợi phản hồi từ công ty.
    Số điện thoại 01674186789 Yến Nhi
    Email pum.yennhi@gmail.com

  19. Mình đang tìm loại men thích hợp thủ nghiệm làm “rượu mật ong” – “mead”, fruit mead và rượu vang kết hợp mật ong. Mật ong có tính kháng khuẩn cao nên men thường hình như k hoạt động tốt cho lắm nên cần bổ sung sản phẩm để hỗ trợ lên men. Có thể tư vấn mình thêm các loại men và sản phẩm hỗ trợ men qua mail Giaonguyen2511@gmail.com nhé.

  20. Tôi đang làm rượu nho quy mô gia dình và cần mua men RV002 với số lượng nhỏ . Đề nghị công ty cho biết có cửa hàng bán lẻ men không .
    Chưa sản xuất nhiều nên mua cà bịt thì nhiều quá .k
    Kính chào

    • Dear anh/chị,

      Sẽ có người bên công ty liên hệ với anh/ chị nhé hoặc anh chị có thể liên hệ Ms. Anh 01696 825 386 hoặc đến văn phòng công ty Kovin – IC FOOD: 596 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM để được tư vấn thêm.

      Xin cảm ơn.

  21. xin chào quý công ty
    tôi đang có nhu cầu cần lên men rượu vang cho Bưởi đỏ. tôi rất mong nhận được sự tư vấn của quý công ty về sản phẩm men thích hợp cho giống bửoi này. rất mong nhận được sự hổ trợ từ quý công ty .email của tôi: hoanghaiyencopier@gmail.com. xin chân thành cảm ơn

  22. Tôi đang muốn làm rượu dứa quy mô gia đình, xin hỏi nên dung loại men nào? Ở Hà Nội có bán không? Cảm ơn

  23. Where can i buy this yeast in Saigon I have sent an email to the company….. Got no reply

    Thanks

  24. Men của quý Cty có đại lý bán tại Pleiku hay không ? Vui lòng chỉ dẩn,

    • Dear chị,
      Hiện tại công ty em chưa có đại lý tại Pleiku, nhưng bên em có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi. Chị có thể liên hệ Ms. Anh 01696 825 386 hoặc đến văn phòng công ty Kovin – IC FOOD: 596 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM để mua hàng và được tư vấn thêm.
      Sẽ có người bên công ty liên hệ với chị nhé.

      Xin cảm ơn.

  25. Tôi đang thử nghiệm sản xuất rượu từ trái cà na thái theo phương pháp lên men. Nhờ công ty tư vấn loại men thích hợp?
    Sản phẩm công ty có bán online không ạ?
    Tôi muốn mua bình ủ rượu nho của công ty, xin cho biết giá.

  26. Xin chào cty ! Tôi đang lên kế hoạch thử nghiệm sx rượu từ buởi mô hình gia đình . Và có ý định sử dụng men của cty , cty có thể tư vấn giúp được ít lời không vậy ?

  27. Xin chào. Tôi muốn hỏi xuất xứ của sản phẩm men là từ quốc gia nào? Tôi muốn mua men làm rượu vang trái cây.
    Xin vui lòng tư vấn giúp.

    0909.747.367

  28. Xin chào công ty. Hiện nay tôi đang sử dụng nấm men RV100 để lên men nước trái cây. Ban đầu thì sản phẩm rất thơm ngon trong 1` tháng đầu. Nhưng tới tháng thứ 2 trở đi thì nước trái cây bi đắng và chát. Xin hỏi có phải do nấm men không ạ,

  29. Cho hỏi men sử dụng để làm rượu vang từ nho, và bưởi là loại men gì ạ?

 Leave a Reply

(required)

(required)