Th7 062015
 

Enzyme_001[1]

Làm sao để lựa chọn được dòng enzyme dịch hóa và đường hóa có chất lượng tốt, hiệu quả cao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu và đặc biệt là giá cả phù hợp để giảm chi phí sản xuất?

Chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng quy trình sử dụng enzyme lên men rượu của tập đoàn Angel(dành cho nguyên liệu tinh bột: gạo, bột sắn,…)

1. Quy trình dịch hóa(sử dụng enzyme Thermo-Stable Acid α-amylase AHA-400):

  • Nồng độ PH: từ 5.5 đến 5.8
  • Nhiệt độ: từ 95 đến 98 độ C
  • Liều lượng sử dụng: 22U/g(0.6kg đến 0.65 kg/tấn nguyên liệu)
  • Thời gian dịch hóa: 2 giờ

2. Quy trình đường hóa(sử dụng enzyme Gluco-Amylase GA-150):

  • Nồng độ PH: 4.2
  • Nhiệt độ: từ 60 đến 62 độ C
  • Liều lượng sử dụng: 150U/g(1kg/tấn nguyên liệu)
  • Thời gian dịch hóa: từ 30 phút đến 45 phút

Thông tin thêm về sản phẩm:

Enzyme dịch hóa

Enzyme đường hóa

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ: 0902 130 273(Mr. Tân)

 Tháng Bảy 6, 2015

 Leave a Reply

(required)

(required)