Th9 022015
 

AngelThermo_Stable_Acid_alpha_Amylase_1_4[1]

Name:Thermo-Stable Acid Alpha–Amylase AHA-400

System name:EC.3.2.1.1, 1,4-α-D-Glucan-glucanohydrolase

Activity: 100,000u/mL (minimum)

Appearance: brown liquid pH: 5.5 to 7.0

Specific gravity: 1.10 to 1.25 g/ml

Download Spec

Enzyme Alpha-Amylase (của tập đoàn Angel) là một enzyme loại protein thủy phân liên kết alpha của các polysaccharide chứa liên kết alpha như tinh bột và glycogen, tạo ra glucose và maltose.

Một số ứng dụng của Enzyme Alpha-Amylase:

  • Enzyme Alpha-Amylase được sử dụng trong sản xuất ethanol & bia: phá vỡ tinh bột trong hạt thành đường lên men.
  • Sản xuất bột ngọt, ngành in và ngành công nghiệp nhuộm: Enzyme Alpha-Amylase được sử dụng cho quá trình thanh khoản glucose, cerealose .
  • Chế biến thực phẩm: Enzyme Alpha-Amylase cũng được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất đường bột, sản xuất dextrin, maltodextrin, nha glucose, siro, glucose – fructose, sản xuất tương và nước chấm…ở quy mô công nghiệp.
  • Công nghiệp dệt: trong vải thô thường chứa khoảng 5% tinh bột và các tạp chất khác. Do đó, khi sử dụng Enzyme Alpha-Amylase vải sẽ tốt hơn.
  • Tẩy màu giấy: Enzyme Alpha-Amylase bẻ gãy các mạch tinh bột trên mặt giấy giúp các phân tử mang màu bám dễ dàng bám vào giấy.
  • Trong sản xuất HFCS(High Fructose Corn Syrup)

Quy trình dịch hóa sử dụng enzyme Thermo-Stable Acid Alpha-amylase AHA-400:

  • PH: từ 4.8 đến 6.5
  • Nhiệt độ: từ 80 đến 95 độ C
  • Liều lượng sử dụng: 22U/g(0.12 kg đến 0.4 kg/tấn nguyên liệu)
  • Thời gian dịch hóa: 90 phút đến 120 phút
 Tháng Chín 2, 2015

  2 Responses to “Enzyme dịch hóa Thermo-Stable Acid Alpha-amylase AHA-400”

 Leave a Reply

(required)

(required)