Th9 022015
 

Spec của Enzyme đường hóa Gluco-amylase GA-150:

Character Enzyme Gluco-Amylase GA-159

Một số ứng dụng của Enzyme Gluco – Amylase:

  • Được bổ sung vào một số dược phẩm, giúp tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trong thức ăn gia súc: được kết hợp với các enzyme cellulase, enzyme protease để tăng quá trình đồng hóa, giúp gia súc tăng trọng nhanh hơn.
  • Làm cơ chất cho công nghiệp sản xuất bia rượu: được dùng để thay thế malt, làm tác nhân đường hóa tinh bột trong sản xuất rượu, bia từ nguyên liệu có tinh bột. Việc sử dụng Enzyme Gluco – Amylase thay thế malt sẽ tiết kiệm được chi phí, rút ngắn quy trình sản xuất.

Quy trình đường hóa sử dụng enzyme Gluco-Amylase GA-150:

  • Nồng độ PH: 3.5 – 5.5
  • Nhiệt độ: từ 55 đến 60 độ C
  • Liều lượng sử dụng: 150U/g(0.45 kg – 0.55 kg /tấn nguyên liệu)
  • Thời gian dịch hóa: từ 30 phút đến 45 phút

DOWNLOAD FULL SPEC

 Tháng Chín 2, 2015

  One Response to “Enzyme đường hóa Gluco-amylase GA-150”

 Leave a Reply

(required)

(required)