Th9 052015
 

Các chất nhũ hóa là một nhóm những phân tử ưa nước và dầu, giúp thực phẩm có kết cấu đồng nhất. Ví dụ, nếu không có chất nhũ hóa, mayonnaise sẽ bị tách ra thành một lớp dầu ở trên và một lớp trắng đặc lắng xuống đáy chai.Các chất nhũ hóa được thêm vào phần lớn các thực phẩm chế biến sẵn nhằm kéo dài tuổi thọ và thêm kết cấu cho thực phẩm.

Chất nhũ hóa tự nhiên Inactive Yeast F55 với thành phần chủ yếu là vỏ của tế bào nấm men, đóng vại trò nhũ hóa, đồng thời tăng Protein và Betaglucan trong sản phẩm.

Inactive Yeast F55 là nguyên liệu thực phẩm 100% tự nhiên, không phải phụ gia thực phẩm có thể sử dụng với liều lượng không hạn chế, dùng để thay thế cho các chất nhũ hóa tổng hợp.

Áp dụng trong thực phẩm có sử dụng nước và dầu: Sữa bột, sữa tươi, sữa đậu nành, thịt, pa tê, xúc xích, mayonnaise, chả cá, chả mực, giò, đậu phụ…

chemistry[1]

Visual Description: Yellow to brown, powder

Odour: Typical smell of yeast

Moisture: Less than 5.0%

Protein: More than 50.0%

Ingredients: Yeast

Packaging: 25kg/bag

Outside packing:kraft paper bag

Inside packing : PE bag

Storage Cool and dry place

Shelf time 24 Months

 Tháng Chín 5, 2015

  6 Responses to “Chất nhũ hóa tự nhiên Inactive Yeast F55”

  1. Toi muon mua chat bao quan tu nhien.xin hoi co the mua o dau

  2. Mình muốn mua nhũ hóa thì mua ở đâu. Loại dùng trong kem dưỡng thể ấy. Giá như thế nào ạ

  3. Cho mình hỏi làm mỹ pham mình bỏ them chat bảo quản tn này đc k ạ

  4. Cho mình xin số đt và địa chỉ liên hệ mua chất nhũ hoá inactive yeast F55.

 Leave a Reply

(required)

(required)