Th4 042016
 

Kính gửi quý khách hàng,

Sau 1 năm tài trợ cao nấm men và peptone cho các bạn sinh viên, các nhà nghiên cứu tại các viện nghiên cứu, các trường đại học kết thúc (2015). Công ty ICFOOD Việt Nam nhận được nhiều email đóng góp ý kiến và yêu cầu tiếp tục được tài trợ.

Được sự đồng ý của tập đoàn Angel, kể từ ngày 01/01/2016 đến 31/12/2016, công ty Kovin xin thông báo đến quý khách hàng chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên, các nhà nghiên cứu tại các viện nghiên cứu, các trường đại học như sau:

1. Đối tượng được hỗ trợ

Sinh viên, giảng viên, các nhà nghiên cứu tại các trường đại học, các viện nghiên cứu.

2. Sản phẩm & hình thức hỗ trợ

Bảng giá các sản phẩm hỗ trợ

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm Khối lượng

Cao nấm men (dùng để lên men, nuôi cấy vi sinh) FM902 1 chai 500g
Cao nấm men (dùng để nuôi cấy giống, nuôi trồng nấm linh chi) FM888 1 chai 500g
Peptone FP101 1 chai 450g
Enzyme Dịch Hóa – Alpha Amylase AHA – 400 1 chai 500g
Enzyme Đường Hóa – Glucose Amylase GA-150 1 chai 500g

Công ty ICFOOD Việt Nam sẽ hỗ trợ: 1 chai cao nấm men (500g) + 1 chai peptone (500g) + 1 chai  Enzyme /khoa/trường/tháng.

Để nhận được hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu đề nghị được tài trợ, scan phiếu đề nghị được tài trợ (có dấu mộc của khoa, hoặc trường, viện nghiên cứu) và gửi lại công ty ICFOOD Việt Nam theo email: tan.vm@kovin.vn

Tải phiếu đề nghị được tài trợ tại: Phiếu yêu cầu tài trợ chế phẩm lên men

3. Thời gian hỗ trợ

Thời gian hỗ trợ từ ngày 01/01/2016 đến 31/12/2016

Lưu ý:

Công ICFOOD Việt Nam chỉ gửi hàng tài trợ cho quý khách hàng, các bạn sinh viên, giảng viên khi nhận được đơn yêu cầu được tài trợ vào ngày 25 mỗi tháng (không gửi hàng tài trợ khi không nhận được yêu cầu).

Hàng tài trợ hoàn toàn miễn phí (công ty ICFOOD Việt Nam không thu bất kỳ khoản phí nào, đây cũng không phải là chương trình bán hàng giảm giá).

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ: 0902 130 273 (Mr. Tân)

Tham khảo thông tin tại:  www.icfood.vn

 Tháng Tư 4, 2016

  6 Responses to “Tài trợ cao nấm men, peptone, enzyme cho Trường đại học, viện nghiên cứu”

  1. em ko phải sinh viên, cũng ko phải viện nghiên cứu. em cũng ko cần sản phẩm free. em có thế mua 1 số loại để nuôi cấy PDA, và tự nguyên cứu ko ạ

  2. Cho tôi hỏi, nếu đăng ký hỗ trợ thì hàng tháng công ty sẽ gửi cao nấm men về hay là chỉ gửi một tháng, còn tháng sau nếu muốn nhận được sản phẩm hỗ trợ thì phải đăng ký lại?

  3. Kính gửi Công ty Kovin
    Tôi muốn mua men cồn cho các loại cây cỏ ngọt như mía- cho cả loại dịch chiết từ thân, bã và hạt. Đây là chương trình nghiên cứu nên xin được tư vấn kĩ cách sử dụng. Cách nào để tôi nhận được hồi âm và sản phẩm của Quí công ty nhanh nhất. Xin được trả tiền để dành tài trợ cho các em sinh viên. Trân trọng cám ơn.

  4. cho em hỏi hiện tại bên mình có hỗ trợ môi trường PDA không ạ

 Leave a Reply

(required)

(required)