Th11 162018
 

THƯ MỜI THAM HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

“Quy trình lên men rượu vang”

 

Lời đầu tiên, công ty ICFood  Việt Nam xin kính gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Được sự hỗ trợ của tập đoàn Angel, công ty ICFood  Việt Nam & trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội xin trân trọng kính gửi đến quý khách hàng thư mời tham dự buổi hội thảo chuyên đề: ”Quy trình lên men rượu vang”.

 

Thời gian & địa điểm

 

Lúc 8:30 AM

Thứ 3, ngày 11 tháng 12 năm 2018.

Phòng hội thảo tầng 1

Trung tâm hợp tác khoa học kỹ thuật Việt – Đức

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội 

Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nội dung chương trình

8:00 AM – 8:30 AM  ~ Đón khách.

8:30 AM – 8:45 AM  ~ Phần cảm ơn của ban tổ chức.

8:45 AM –  9:10 AM ~ Tổng quan về ngành sản xuất rượu vang tại Việt Nam.

9:10AM – 9:35 AM ~ Kinh nghiệm phát triển rượu vang và đồ uống từ quả tại Việt Nam.

9:35 AM – 10:05 AM ~ Nghỉ giải lao.

10:05 AM – 10:30 AM ~ Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền màu của betacyanin và ứng dụng trong sản xuất sản rượu vang từ thanh long ruột đỏ.

10:30 AM – 10:55 AM ~ Quy trình lên men rượu vang trong công nghiệp.

10:55 AM – 11:50 AM ~ Thảo Luận

11:50 AM ~ Kết thúc.

 

Mục đích của chương trình

  • Ứng dụng của các enzyme và vi sinh trong lên men rượu vang.
  • Trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu & ứng dụng thực tiễn quy trình lên men rượu vang.

Tiểu sử Ms.Fang – Thuyết trình viên

  • 2010-2013

Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành sản xuất rượu vang tại học viện nghiên cứu rượu vang trực thuộc trường đại học Northwest A&F, Yangling, Shaanxi, China.

  • 2013- Hiện nay

Chuyên viên nghiên cứu phát và phát triển men rượu vang  tại tập đoàn Angel & Trưởng bộ phân RnD về men rượu vang, quy trình lên men rượu vang, men bia, dinh dưỡng lên men rượu vang và hương thơm rượu vang tại tập đoàn Angel.

 

Đối tượng khách mời

  • Sinh viên, giảng viên chuyên ngành thực phẩm & vi sinh.
  • Các công ty công nghệ sinh học, chế phẩm sinh học, công ty sản xuất lên men rượu vang.

Số lượng khách mời

  • 100 khách mời (ưu tiên khách gửi email xác nhận trước).

Hình thức tham gia

Công ty ICFood  Việt Nam & Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào của người tham gia.

Quý khách hàng gửi email xác nhận: Họ tên người tham gia, chức vụ, tên đơn vị công tác,số điện thoại, địa chỉ email qua: food@icfood.vn – Hoặc liên hệ: 0914-099-169 (Ms.Hân).

Hướng dẫn đường đi, xin vui lòng liên hệ: Mr. Bảo Anh – 0904 797 103

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tham gia hội nghị

Đơn vị tổ chức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

ICFOOD VIỆT NAM

TẬP ĐOÀN ANGEL

 Tháng Mười Một 16, 2018

 Leave a Reply

(required)

(required)