Công ty ICFOOD Việt Nam trực thuộc tập đoàn ICFOOD Hàn Quốc, nổi tiếng về uy tín và chất lượng sản phẩm, chuyên nghiên cứu, sản xuất, và phân phối các sản phẩm nguyên liệu thực phẩm tự nhiên, gia vị tự nhiên, bảo quản tự nhiên, men vi sinh chăn nuôi, men rượu cồn, chế phẩm phục vụ lên men…

Giá trị chúng tôi hướng tới

  • Thực phẩm sạch và tự nhiên
  • An toàn và tốt cho sức khỏe
  • Thân thiện với môi trường
  • Cải tiến công nghệ và phát triển sản phẩm mới tốt hơn

 


SỨ MỆNH


ICFOOD Việt Nam được thành lập với sứ mệnh: “Là công ty tiên phong trên thị trường Việt Nam về công nghệ sản xuất, cung cấp công nghệ, nguyên liệu xanh sạch cho các nhà máy thực phẩm, chăn nuôi theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của thế giới, phối hợp với các chuyên gia nước ngoài tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, trao đổi kiến thức về công nghệ thực phẩm trên thế giới, giúp các đối tác tạo ra được những sản phẩm tốt nhất, đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất cho các sản phẩm xuất khẩu, góp phần bảo vệ được sức khỏe của người tiêu dùng”.

 
 

TẦM NHÌN


“Tính tự nhiên” của thực phẩm và đồ uống sẽ tiếp tục có ảnh hưởng ngày càng lớn trong thời gian tới đây – đó là kết luận trong bản báo cáo mới nhất về xu hướng tiêu dùng của tạp chí New Nutrition Business. Đây là yếu tố định hình và là định hướng thị trường trong những năm tới đây khi mà các nhà sản xuất đều phải tìm cách chinh phục làn sóng tiêu dùng này.

Xuất phát từ tầm nhìn có tính chiến lược tương lai, nguyên liệu do công ty ICFOOD Việt Nam cung cấp cho các nhà máy thực phẩm, dược phẩm, chăn nuôi được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt của Hàn Quốc, phù hợp với các sản phẩm xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất.NHÀ MÁY CHẾ BIẾN

GIA VỊ


Nhà máy chế biến gia vị ICFOOD Việt Nam được xây dựng từ năm 2020 và chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 1/2021. Nhà máy chế biến gia vị ICFOOD Việt Nam được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng các yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Mỗi công đoạn trong khâu sản xuất đều được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên ICFOOD. Các sản phẩm được hoàn thiện bằng bàn tay của các chuyên gia và công – nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Đội ngũ nhân sự ICFOOD


Đội ngũ lao động ICFOOD luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, khẳng định sẽ đáp ứng được tối đa các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Mang đến những sản phẩm chất lượng vượt niềm tin.