sack-rice-seed-with-white-rice-small-wooden-spoon-rice-plant (1)

Men rượu Angel KV21

Sử dụng lên men rượu gạo
Sản phẩm được trộn đều trực tiếp vào gạo hoặc cơm để lên men. Chưng cất sau 7-10 ngày lên men.
Saccharomyces cerevisiae ≥10^6/g

Dạng: Bột
Hãng sản xuất: Angel Yeast
Quy cách: 10kg/thùng
Tỉ lệ sử dụng: 0.5-1%
(5-10g/kg gạo hoặc tùy chỉnh)

Bạn đang tìm một chủng men rượu tự nhiên để pha chế nên những dòng rượu an toàn, chất lượng? Hãy tham khảo ngay dòng Men rượu Angel KV21 sau đây.

Men rượu Angel KV21 là sản phẩm do tập đoạn Angel phát triển với định hướng tự nhiên, dinh dưỡng và vì sức khỏe của người sử dụng. Quy trình sản xuất dòng men này khá chặt chẽ. Nhờ đó, mà sản phẩm ngày một nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng, nhất là trong lĩnh vực sản xuất rượu bia. Cùng khám phá một số điểm nổi bật của dòng Angel KV21 sau đây.

Men rượu Angel KV21 là gì?

 

Men rượu Angel KV21 - Saccharomyces Cerevisiae, là dòng men được chọn lọc đặc biệt để sử dụng lên men rượu. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu, được tập đoàn Angel phát triển, và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia cho đến người tiêu dùng. 

Men Angel KV21 có thể được dùng để lên men các nguyên liệu tinh bột như gạo, nếp… là những thành phần chủ chốt trong sản xuất các loại rượu truyền thống. Hoặc có thể lên men trực tiếp trên nguyên liệu là gạo sống.

 

Thành phần có trong KV21 bao gồm men Saccharomyces Cerevisiae, nấm Rhizopus, a Amylase, Protease. Nó được sản xuất theo dạng bột, đóng gói theo 10kg/thùng. Cách sử dụng khá đơn giản, tiết kiệm được phần lớn thời gian lên men và chi phí sản xuất. Nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất cao và tính ổn định của thành phẩm.

Tính chất Men rượu Angel KV21

 

 

Với xu hướng lựa chọn các sản phẩm cho sức khỏe, từ những nguyên liệu thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên. Các nhà sản xuất rượu hiện nay cũng đang thay đổi trong quy trình sản xuất để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Một trong số đó là sử dụng các chủng men tự nhiên vào quá trình lên men của sản phẩm, như dòng Angel KV21.

Men rượu Angel KV21 được làm bởi những nguyên liệu tinh khiết, tự nhiên, với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất và đầy chất lượng đến từ thương hiệu Angel. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dòng men này vào thành phần để pha chế rượu sử dụng hoặc sản xuất.

Những tính chất sản phẩm này sở hữu là:

 

  • Mật độ men: ≥ 1 x 106 CFU/g.

  • Nhiệt độ lên men: Trong khoảng 28oC đến 36oC, tốt nhất là ở 32oC.

  • Thời gian lên men: Từ 5 đến 7 ngày đối với cơm, hoặc 10 ngày với nguyên liệu là gạo sống. 

Sử dụng Men rượu Angel KV21

Lên men chính là quá trình thực hiện trao đổi vật chất cũng như chuyển hóa vật chất. Mà qua đó các chất hữu cơ sẽ bị tác động thông qua các vi sinh vật bổ sung vào quá trình lên men. Đồng thời, nhờ enzyme nội tại của chúng để có thể chuyển hóa thành những sản phẩm thứ cấp mong muốn.

Dòng men Angel KV21 được bổ sung thêm enzyme để hỗ trợ cho quá trình lên men. Nên khi có sự góp mặt của dòng men này trong sản xuất, nó góp phần làm tăng hiệu suất cũng như chất lượng cho loại rượu được pha chế. 

Việc sử dụng Men rượu Angel KV21 cũng khá đơn giản, cụ thể là:

  • Đối với nguyên liệu gạo sống: Bạn cần trộn đều giữa 1kg gạo : 10g men : 1.5L nước. Sau đó tiến hành ủ kín để lên men trong 10 ngày, rồi mới đem đi chưng cất.

  • Đối với nguyên liệu gạo/nếp đã nấu chín: Tiến hành trộn đều các nguyên liệu theo tỉ lệ 1kg gạo/nếp đã nấu chín : 5g Men rượu Angel KV21 : 1.5L nước.  Và ủ kín trong khoảng 5 đến 7 ngày, rồi mang đi chưng cất để tạo nên thành phẩm cuối cùng.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng men KV21 để lên men cơm rượu với tỉ lệ 0.1g men/ 1kg nếp.

 

Bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời ảnh hưởng trực tiếp. Hơn nữa, nếu đã mở bao bì để sử dụng, thì cần để vào ngăn mát tủ lạnh, nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. 

Lý do nên sử dụng Men rượu Angel KV21

 

Lên men là công đoạn khá quan trọng trong quá trình sản xuất rượu. Là bí quyết cốt lõi để tạo nên hương vị, chất lượng, hiệu suất rượu. Vì thế, thành phần men được sử dụng, cũng nên được lựa chọn kỹ càng, để quá trình này được diễn ra hiệu quả nhất.

Men rượu Angel KV21 chính là một thành phần không thể bỏ qua trong xu hướng sản xuất rượu hiện nay, đặc biệt là các loại rượu với nguyên liệu chính là tinh bột. Những lý do bạn nên chọn sử dụng dòng men này là:

  • Thành phần men hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

  • Được sản xuất bởi thương hiệu Angel nổi tiếng, với quy trình sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, và men KV21 đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các thị trường khó tính.

  • Thời gian lên men nhanh chóng, nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon, thuần khiết. 

  • Chi phí nguyên liệu được tối ưu, vì bạn chỉ cần dùng từ 5 đến 10g men/1kg nguyên liệu, tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng các loại men khác. 


Men rượu Angel KV21 là thành phần không thể thiếu để pha chế nên các loại rượu an toàn, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với ICFOOD để được tư vấn và mua sắm sản phẩm nhanh nhất!

Sản phẩm liên quan