AHA

Enzyme Alpha Amylase


Thủy phân tinh bột thành đường maltose, glucose.
Làm cơ chất trong lên men bia.
Ứng dụng trong sản xuất tương, mạch nha, đường, đồ ngọt.
Ứng dụng trong sản xuất bánh mì, cho bánh nở xốp, thơm ngon.
Ứng dụng trong dệt may, giúp vải mền mịn, trắng, dễ bắt màu nhuộm.
Dùng trong dược phẩm

Dạng: lỏng
Quy cách:
Enzyme Alpha Amylase AHA-100T (100,000 U/g): 1kg/Chai; 28kg/Thùng
Enzyme Alpha Amylase AHA-400 (40,000 U/g): 1kg/Chai; 30kg/Thùng
Tỉ lệ sử dụng: tùy chỉnh
Hãng sản xuất: Angel Yeast

AHA-400 (30kg)

Can AHA-400 (30kg)
 

Sản phẩm liên quan