Trang chủ

Tháng tám 8, 2023

Tối ưu hóa môi trường nuôi cấy và kiểm soát quy trình lên men mật độ cao cho chế phẩm sinh học.

Tháng ba 1, 2023

ICFOOD tuyển thực tập sinh gia vị

Tháng mười một 21, 2022

Đăng ký tham dự ICFOOD CUP Việt Nam 2022 – lần thứ 4 dành cho cựu sinh du học sinh Hàn Quốc tại Việt Nam

Tháng mười 18, 2022

Cải thiện giá trị dinh dưỡng của thân cây chuối cho chăn nuôi lợn

Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
Tháng mười 14, 2022

Cao nấm men ứng dụng lên men công nghiệp

Cao nấm men ứng dụng lên men công nghiệp
Tháng chín 9, 2022

[ICFOOD Việt Nam] Tuyển chuyên viên thu mua nguyên liệu thực phẩm – Làm việc tại KCN Tân Bình – TPHCM

Men vang RV002 Ứng dụng lên men rượu vang từ quả sim
Tháng chín 7, 2022

Tuyển chọn nấm men và tối ưu hóa quá trình lên men rượu vang bưởi năm roi (Citrus grandis L.)

Tuyển chọn nấm men và tối ưu hóa quá trình lên men rượu vang bưởi năm roi (Citrus grandis L.)
Tháng chín 6, 2022

Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ tới quá trình lên men nước quả Thanh long ruột đỏ Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Men vang RV002 Ứng dụng lên men rượu vang từ quả sim
Tháng tám 31, 2022

Mushroom Medium MP300
ứng dụng trong trồng nấm

Enzyme Pectinase Khái niệm, đặc điểm và ứng dụng